THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

/ / KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI, KIẾN TRÚC NHÀ LÔ PHỐ

Diện tích: 100m² 

Thiết kế: Hiện đại

T.gian thi công: 90 ngày

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TẠI VĨNH YÊN VĨNH PHÚC

Thiết kế và Thi công nhà Phố hiện đại tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thiết kế và Thi công nhà Phố hiện đại tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc với diện tích khu đất 100m2 . mặt tiền rộng 5m và chiều sâu khu đất dài 20m . Nhà lô phố của Anh Chị Khánh - Vân được thiết kế và hoàn thiện thi công trong năm 2017 . Khu đất với vị trí được đặt giữa hai ngôi nhà 2 tầng và mặt tiền hướng Đông Nam .Qua tiếp xúc và lấy thông tin khách hàng Thiết kế và Thi công nhà Phố hiện đại tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc  trên đất 5m x 20m, nhiệm vụ và yêu cầu thiết kế mà chủ nhà đưa ra với các kiến trúc sư công ty như sau:

Khu đất yêu cầu xây dựng có diện tích là 100m2. Mặt tiền chính là 5m, chiều sâu khu đất là 20m. Mặt đường rộng 7.5m vỉa hẻ 3.5m thông thoáng.

Tầng 1: Phía trước được chừa lại khoảng trống để làm sân , kế đến bên trong là gara cho xe ô tô vào sâu trong là Phòng khách khá rộng rãi và có 1 khoảng giếng trời để lấy sang , tiếp theo là hệ thống thang và dưới chân cầu thang là 1 vệ sinh nhỏ để phục vụ cho sinh hoạt của cả gia đình , cạnh cầu thang là hệ thống phòng bếp và phòng ăn khá rộng rãi kết thúc phía cuối là khoảng sân vườn nhỏ tiểu cảnh cây xanh cũng như là sân nhỏ để gia đình có thể sơ chế những món ăn khi không tiện thực hiện bên trong bêp.

Tầng 2: Thiết tầng 2 với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, phía mặt tiền là phòng ngủ master kế đến là phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ con , 2 phòng ngủ đều có hệ thống phòng vệ sinh khép kín., cuối nhà vẫn là hệ thống giếng trời lấy sang.

Tầng tum: Tầng tum là phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ , sân chơi chồng cây cảnh phía trước, phơi phóng đồ Hình thức kiến trúc chúng tôi thích theo phong cách hiện đại đơn giản.

Thiết kế và Thi công nhà Phố hiện đại tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc với công trình thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng các mảng khối lớn, với ban công kính, ban công đặc kết hợp với hệ thống cửa nhôm kính mảng lớn, đẹp và khỏe khoắn. về bố cục công năng các không gian rộng thoáng, giao thông hợp lý và thuận tiện nhất. cụ thể công năng các tầng như sau.

Liên hệ :

Email : TSHouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999 để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

TOP