THIẾT KẾ NHÀ MỘT TẦNG ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

/ / KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI, KIẾN TRÚC NHÀ LÔ PHỐ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế nhà một tầng đẹp tại vĩnh phúc

Thiết kế nhà một tầng đẹp tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà một tầng đẹp tại Vĩnh Phúc với diện tích khu đất 102m2 . với chiều rộng khu đất 6m và 17m. nhà một tầng của một khách hàng sống 1 mình với nhu cầu công năng đơn giản và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Qua tiếp xúc và lấy thông tin của Anh Duy , công ty TS House  đã tư vấn và đưa ra phương án thiết kế nhà 1 tầng với phong cách hiện đại gần gũi thiên nhiên ,Thiết kế nhà một tầng đẹp tại Vĩnh Phúc với diện tích xây dựng là gần 102m2:

Với nhu cầu đơn giản khách hàng muốn có 2 phòng ngủ , không gian bếp ăn , thờ và không gian vệ sinh. Thiết kế và Thi công nhà 1 tầng đẹp với công trình thiết kế theo phong cách hiện đại, đội ngũ KTS công ty đã lên phương án thiết kế và được sự hài lòng rất cao của khách hàng cho phương án thiết kế công năng cũng như phối cảnh tổng thể của căn nhà.

Với những gợi ý về thiết kế trên , hy vọng các bạn sẽ tìm được một phong cách Thiết kế nhà một tầng đẹp tại Vĩnh Phúc ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.Và có thêm những gợi ý cho :

Thiết kế và thi công nội nhà phố.

Thiết kế kiến trúc nhà phố.

Thiết kế nội thất nhà phố.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất,hãy đến với  Thiết kế nội thất TS House ,chúng tôi  sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

Xem thêm những thiết kế khác tại link bên dưới:

Xem thêm >>>>THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

Xem thêm >>>> THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ TẠI VĨNH PHÚC

Xem thêm >>>> THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI VĨNH PHÚC

Email : tshouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999  để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

TOP