THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI VUÔNG

/ / KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Diện tích: 144m² 

Thiết kế: Biệt thự vườn

T.gian thi công: 90 ngày

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI VUÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI VUÔNG TẠI VĨNH YÊN VĨNH PHÚC

Thiết kế và Thi công nhà cấp 4 mái vuông với diện tích khu đất 450m2 . mặt tiền rộng 15m và chiều sâu khu đất dài 30m . Nhà lô phố của Anh Chị Hưng Duy được thiết kế và hoàn thiện thi công trong năm 2017 . Khu đất với vị trí thoáng và rộng trên 1 quả đồi rộng

Qua tiếp xúc và lấy thông tin khách hàng Thiết kế và Thi công nhà cấp 4 mái vuông  trên đất 12m x 12m, nhiệm vụ và yêu cầu thiết kế mà chủ nhà đưa ra với các kiến trúc sư công ty như sau:

Khu đất yêu cầu xây dựng có diện tích là 144m2. Mặt tiền chính là 12m, chiều sâu khu đất là 12m. Mặt bằng nhà được bố trí với 1 phòng thờ , 1 phòng khách, 4 phòng ngủ , 2 phòng vệ sinh và 1 khu bếp biệt lập bên ngoài. Qua những thông tin được chủ nhà cung cấp thì nhu cầu của gia đình gồm 3 thế hệ nên không gian ngủ cần khá nhiều. Không gian sảnh đón rồi tiếp theo là không gian phòng khách , phía cuối là không gian phòng thờ trang nghiêm , hai bên cạnh của không gian chính là 4 phòng ngủ chia làm 2 bên giữa của 2 phòng ngủ là 2 phòng vệ sinh. Không gian phía sau nhà được làm mới để làm không gian nấu và ăn , phía bên cạnh là không gian sân ướt. Thiết kế và Thi công nhà cấp 4 mái vuông với công trình thiết kế theo phong cách hiện đại, mái hình vuông 4 mái và được ốp màu ghi , hệ cửa được kết hợp giữa cửa gỗ và cửa kính . về bố cục công năng các không gian rộng thoáng, giao thông hợp lý và thuận tiện nhất. cụ thể công năng các tầng như sau.

Xem Thêm bài viết :

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ P9 -15 PARK HILL- TIMES CITY

THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI PARK 8 CĂN 12B

Liên hệ :

Email : TSHouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999 để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

TOP