THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

/ / KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế và thi công biệt thự

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

Thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại vĩnh phúc

Thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại vĩnh phúc được thiết kế với chiều cao 3 tầng và mang hơi hướng phong cách thiết kế tân cổ điển , với diện tích mặt sàn khoảng 100m2 , và xung quanh là diện tích sân vườn nhỏ.

Là sự cách tân của mẫu biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại mang những nét đẹp tinh tế của biệt thự tân cổ nhưng thanh thoát hơn, mềm mại hơn và phóng thoáng hơn , đơn giản về đường nét những vẫn tạo được sự tinh tế trong từng chi tiết.

Phương án Thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại vĩnh phúc

Anh Minh chủ nhân của ngôi nhà là người có con mắt thẩm mỹ tinh tế, với phong cách sống phóng thoáng và lãng mạn. Trước khi xây dựng anh đã tìm hiểu rất nhiều các công ty và các mẫu nhà khác nhau. Cho đến tận khi gặp được bộ sưu tập các mẫu Biệt Thự đẹp của TSHouse.vn, anh mới quyết định lựa chọn thiết kế theo phong cách biệt thự tân cổ điển và chọn TSHouse.vn là người bạn đồng hành để xây dựng công trình mong ước của mình.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách biệt thự tân cổ điển, là sự hài hòa về bố cục hình khối, sang trọng tinh tế của tone màu sáng chủ đạo kết hợp với đá ốp và kem trang nhã, cùng nét mềm mại thanh tao của hoa văn uốn lượn, phào chỉ nhẹ nhàng nhưng sắc nét.

Mẫu biệt thự có các khối bố cục đua ra hợp lý, không chỉ làm nên sự sinh động cho kiến trúc ngôi nhà mà ẩn sau đó là sự tính toán tỷ mỉ của các Kiến Trúc Sư để mọi không gian bên trong ngôi nhà đều nhận được năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Hệ thống cửa kính lớn chính là sự cách tân điển hình ở phong cách tân cổ, việc sử dụng kính vừa tạo không gian thoáng, tạo các view nhìn đẹp ra bên ngoài, vừa giảm chi phí thi công cho công trình.

Ngoài mẫu Thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại vĩnh phúc, trong thư viện mẫu nhà đẹp của TSHouse.vn còn rất nhiều những mẫu nhà 3 tầng sang trọng như: Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp,… và rất nhiều các mẫu biệt thự với các phong cách thiết kế khác nhau. Mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế và thi công biệt thự tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà đẹp tại Vĩnh Phúc

Thi công nhà tại Vĩnh Phúc

Xem Thêm bài viết :

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI VUÔNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI PARK 8 CĂN 12B

Liên hệ :

Email : TSHouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999 để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

 

TOP