THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ TẠI VĨNH PHÚC

/ / KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI, KIẾN TRÚC NHÀ LÔ PHỐ

Thiết kế và thi công nhà lô phố tại Vĩnh Phúc

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ TẠI VĨNH PHÚC

Thiết kế và Thi công nhà Lô Phố tại Vĩnh Phúc

Thiết kế và Thi công nhà Lô Phố tại Vĩnh Phúc .Với thiết  kế hiện đại,sang trọng,không quá cầu kì,là một xu thế đang được rất nhiều người ưa chuộng.Việc thiết kế nhà lô phố nghĩ đơn giản nhưng thật ra lại không hề đơn giản.Mặt tiền nên được lựa chọn thiết kế theo 2 phong cách chính đó là cổ điển và hiện đại.Mỗi phong cách thiết kế sẽ mang lại những vẻ đẹp riêng.Thiết kế nhà lô phố theo phong cách hiện đại sử dụng chủ yếu là các khối,mảng miếng,sự kết hợp mạnh mẽ các khối âm dương tạo nên sự hài hòa,độc đáo cho ngôi nhà.Hoặc có thể thiết kế theo lối cân đối giữa các mảng tường.Thiết kế và Thi công nhà Lô Phố tại Vĩnh Phúc với diện tích mặt sàn là 90m2,chiều dài 5x20m.Khi nhìn vào mặt tiền của ngôi nhà chúng ta sẽ thấy ngay sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình khối.Phong cách thiết kế hiện đị là sử dụng màu sắc trung tính,các gam màu rõ ràng,thiết kế đơn giản,sang trọng.Ngôi nhà được thiết kế không gian mở,tạo cảm giác thông thoáng,tận dụng khoảng không gian để trồng thêm cây xanh.Những thanh sọc được thiết kế với gam màu nổi bật,tôn lên vẻ hiện đại của ngôi nhà,tạo cảm giác thông thoáng không bị bí bức.Sử dụng thêm kính để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên được đưa vào nhà.

Khu đất yêu cầu xây dựng có diện tích là 80m2. Mặt tiền chính là 5m, chiều sâu khu đất là 20m. Mặt đường rộng 7.5m vỉa hẻ 3.5m thông thoáng.

Tầng 1: Khoảng không gian đệm trước khi vào nhà được thiết kế thêm khoảng trống để trồng cây xanh,chỗ để xe….Dử dụng gạch ốp phía mặt tiền với gam màu tối tạo sự tương phản với màu sơn của ngôi nhà.Ngôi nhà được sử dụng 2 gam màu sáng và tối rõ ràng. Hiện nay với xu thế ngày càng phát triển thì việc thiết kế những ngôi nhà lô phố vừa mang lại sự tiện ích cho người dân mà vẫn mang lại vẻ đẹp,sự sang trọng.Thiết kế nhà lô phố theo phong cách hiện đại đơn giản,hệ thống cửa kính lớn cũng là một điểm nhấn cho ngôi nhà .

Tầng 2: Thiết tầng 2 với 2 phòng ngủ và 1 khoảng sân phơi, phía mặt tiền là phòng ngủ master kế đến là thang và phòng ngủ con .Tầng 2 được thiết kế kết hợp các thanh sọc dọc tạo sức hút vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà.Mỗi ban công trên các tầng đều được bố trí khoảng trồng cây xanh,tạo thêm nhiều khoảng không gian xanh,điều hòa không khí cho ngôi nhà.

Thiết kế trên tầng 3 được ưu ái hơn là có phần mái che là các thanh sọc giúp đón ánh nắng trực tiếp,và có thiết kế thêm khu vườn sinh thái nhỏ để phục vụ sở thích yêu cây của chủ nhà.

Thiết kế và Thi công nhà Lô Phố tại Vĩnh Phúc với phong cách thiết kế hiện đại,tinh tế,sử dụng các vật liệu tân tiến,thiết kế hài hòa tạo sự ấn tượng cho người nhìn.Hệthống cửa nhôm kính mảng lớn, đẹp và khỏe khoắn.Trang nhã và lịch sự đó là tiêu chí khi thiết kế ngôi nhà.Với mong muốn mang lại những thiết kế đẹp mắt và sang trọng cho mọi người,đội ngũ thiết kế của TS House luôn hướng đến việc tìm hiểu và lắng nghe mọi mong muốn yêu cầu của các quý khách hàng,để phục vụ khách hàng ở mức độ tốt nhất.

Xem Thêm bài viết :

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI VUÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ

Liên hệ :

Email : TSHouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999 để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

TOP