THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG TẠI VĨNH PHÚC

/ / KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG  TẠI VĨNH PHÚC

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG - TẠI VĨNH PHÚC

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG - TẠI VĨNH PHÚC

Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng – tại Vĩnh Phúc với 3 tầng phong cách tân cổ điển mái Nhật, căn biệt thự được sử dụng tone màu chủ đạo là màu trắng sứ và vàng đậm. Nhìn từ bên ngoài,căn biệt toát lên vẻ bề thế, sang trọng. Nằm tại lô góc trong khu đô thị căn biệt thự được thiết kế với 2 mặt tiền , Tầng 1 gồm phòng Khách , Bếp + ăn , vệ sinh, sân ướt và không gian cây xanh và 1 phòng ngủ , lên đến tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung , tầng 3 là 1 phòng thờ , phòng thể dục thể thao , 1 phòng để quần áo khá rộng dành riêng cho vợ anh sơn , và có 1 phòng ngủ cho khách đến chơi nhà.

Phương án Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng – tại Vĩnh Phúc Anh Sơn là người có con mắt thẩm mỹ tinh tế , sự hiểu biết, với phong cách sống phóng thoáng và lãng mạn. Trước khi xây dựng anh đã tìm hiểu rất nhiều các công ty và các mẫu nhà khác nhau. Cho đến tận khi gặp được bộ sưu tập các mẫu Biệt Thự đẹp của TSHouse.vn, anh mới quyết định lựa chọn thiết kế theo phong cách biệt thự vườn và chọn TSHouse.vn là người bạn đồng hành để xây dựng công trình mong ước của mình.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách biệt thự tân cổ điển mái Nhật, là sự hài hòa về bố cục hình khối, sang trọng tinh tế của tone màu vàng ấm chủ đạo kết hợp với đá ốp và kem trang nhã, cùng nét mềm mại thanh tao của hoa văn uốn lượn, phào chỉ nhẹ nhàng nhưng sắc nét.

Mẫu biệt thự có các khối bố cục đua ra hợp lý, không chỉ làm nên sự sinh động cho kiến trúc ngôi nhà mà ẩn sau đó là sự tính toán tỷ mỉ của các Kiến Trúc Sư để mọi không gian bên trong ngôi nhà đều nhận được năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Hệ thống cửa kính lớn chính là sự cách tân điển hình ở phong cách tân cổ, việc sử dụng kính vừa tạo không gian thoáng, tạo các view nhìn đẹp ra bên ngoài, vừa giảm chi phí thi công cho công trình.

Ngoài mẫu Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng – tại Vĩnh Phúc, trong thư viện mẫu nhà đẹp của TSHouse.vn còn rất nhiều những mẫu nhà 3 tầng sang trọng như: Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp,… và rất nhiều các mẫu biệt thự với các phong cách thiết kế khác nhau. Mời quý vị cùng tham khảo.

Xem Thêm bài viết :

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ 1 TẦNG ĐẸP

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Liên hệ :

Email : TSHouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999 để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

TOP