THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHUNG CƯ D CAPITALE

/ / TIN TỨC

Thiết kế phòng khách Tân Cổ Điển

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHUNG CƯ D CAPITALE

Thiết kế nội thất phòng khách Tân Cổ Điển chung cư D Capitale

Thiết kế nội thất phòng khách Tân Cổ Điển chung cư D Capitale , Có vị trí đẹp và thuận lợi về giao thông và giao thương , Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá rất cao trong danh sách chung cư ở Hà Nội , Mật độ xây dựng thấp cùng với cảnh quan đẹp kèm theo nhiều tiện ích 5 sao . Với mặt bằng thiết kế đẹp và chuẩn xác về công năng đã tạo ra được rất nhiều không gian sang trọng cho các căn hộ . Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo cho không gian Thiết kế nội thất phòng khách Tân Cổ Điển chung cư D Capitale , vơi thiết kế có tông màu ấm cúng sang trọng , kèm theo những họa tiết hoa văn đơn giản mà tinh tế đã tạo nên 1 không gian hoàn hảo cho căn hộ .

Với những gợi ý về thiết kế trên , Hy vọng những chủ nhân của căn hộ sẽ tìm được  một Thiết kế nội thất phòng khách Tân Cổ Điển chung cư D Capitale ưng ý nhất cho căn hộ của mình.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất,hãy đến với  Thiết kế nội thất TS House ,chúng tôi  sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

Xem thêm những thiết kế khác tại link bên dưới:

Xem thêm >>>>THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TÒA A1 CĂN 16 GARDENIA

Xem thêm >>>>THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TÒA A3 CĂN 17 GARDENIA

Xem thêm >>>>THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN 08 PARK 8

Liên hệ :

Email : TSHouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999  để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

TOP