THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI VĨNH PHÚC

/ / KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Thiết kế và thi công biệt thự hiện đại  tại Vĩnh phúc

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI – TẠI VĨNH PHÚC

Thiết kế và thi công biệt thự hiện đại – Tại Vĩnh phúc

Thiết kế và thi công biệt thự hiện đại – tại Vĩnh phúc được thiết kế với chiều cao 3 tầng lập ngói mái thái , với phong cách thiết kế tối giản về đường nét nhưng vẫn đảm bảo được đường nét thiết kế đơn giản mà tinh tế .

Là sự cách tân của mẫu biệt thự hiện đại mái Thái, biệt thự hiện đại mang những nét đẹp tinh tế nhưng thanh thoát hơn, mềm mại hơn và phóng thoáng hơn , đơn giản về đường nét những vẫn tạo được sự tinh tế trong từng chi tiết là sự kết hợp hài hòa giữa những vật liệu như gạch ốp , kính.Để có một nhà đẹp,điều tiên quyết là phải có một bản thiết kế đẹp,kết cấu vững chắc,vật liệu được sử dụng hiện đại.Vì vậy việc lựa chọn đơn vị thiết kế lên concept bản vẽ là một điều vô cùng quan trọng.Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bản thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng.

Phương án Thiết kế và thi công biệt thự hiện đại – tại Vĩnh phúc Anh Sơn là người có con mắt thẩm mỹ và sự tinh tế, .Trước khi xây dựng anh đã tìm hiểu rất nhiều các công ty và các mẫu nhà khác nhau. Cho đến tận khi gặp được bộ sưu tập các mẫu Biệt Thự đẹp của TSHouse.vn, anh mới quyết định lựa chọn thiết kế theo phong cách biệt thự hiện đại và chọn TSHouse.vn là người bạn đồng hành để xây dựng công trình mong ước của mình.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách biệt thự hiện đại , là sự hài hòa về bố cục hình khối, sang trọng tinh tế của tone màu tương phản.Sử dụng màu sắc rõ ràng.Kiến trúc sư đã sủ dụng màu ghi sáng gạch thẻ của hãng Inax,làm điểm nổi bật cho ngôi nhà.Chủ đạo kết hợp với đá ốp và kem trang nhã, cùng nét mềm mại thanh tao,màu sắc nhẹ nahnfg trang nhã,lịch sự.

Mẫu biệt thự có các khối bố cục đua ra hợp lý, không chỉ làm nên sự sinh động cho kiến trúc ngôi nhà mà ẩn sau đó là sự tính toán tỷ mỉ của các Kiến Trúc Sư để mọi không gian bên trong ngôi nhà đều nhận được năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Hệ thống cửa kính lớn chính là sự cách tân điển hình ở phong cách tân cổ, việc sử dụng kính vừa tạo không gian thoáng, tạo các view nhìn đẹp ra bên ngoài, vừa giảm chi phí thi công cho công trình.

Ngoài mẫu Thiết kế và thi công biệt thự hiện đại – tại Vĩnh phúc, trong thư viện mẫu nhà đẹp của TSHouse.vn còn rất nhiều những mẫu biệt thự 3 tầng sang trọng như: Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp,… và rất nhiều các mẫu biệt thự với các phong cách thiết kế khác nhau. Mời quý vị cùng tham khảo.

Xem Thêm bài viết :

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ VƯỜN TẠI VĨNH PHÚC

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ TẠI VĨNH YÊN

Liên hệ :

Email : TSHouse.jsc@gmail.com

Hotline: 0941.017.999 để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác do TSHouse.vn thiết kế.

 

TOP